Sao y bản chính công chứng


Sao y bản chính, công chứng hỏa tốc

Có phải đây là các khó khăn của bạn trong việc sao y bản chính, công chứng hồ sơ tài liệu 

✔️Bạn muốn tìm một văn phòng công chứng để sao y bản chính hay còn gọi là sao y công chứng lấy ngay trong vòng 15 phút như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng kinh tế v...v phải không ❓

✔️Bạn cần sao y công chứng hồ sơ khẩn cấp để kịp nộp hồ sơ lấy ngay phút tại một văn phòng công chứng với dịch vụ công chứng lấy nhanh các loại tài liệu ❓

✔️Bạn không muốn mất thời gian chờ đợi đẻ được sao y bản chính, công chứng sao y các loại giấy tờ như chứng minh thư, hợp đồng, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch v...v?

✔️Bạn chỉ muốn sao y công chứng tại phòng tư pháp hay phòng công chứng tư vậy ❓

✔️Bạn rất sợ mất bản gốc khi giao cho công ty cung cấp dịch vụ công chứng sao y mà không có ký nhận rõ ràng phải không ❓

✔️Bạn rất ngại phải đến văn phòng công chứng vì nó quá xa so với nơi bạn ở ❓

✔️Bạn đến một đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng sao y nhưng bạn phải thất vọng vì biểu giá ghi không rõ ràng.

 🔰 Tại sao lựa chọn dịch vụ sao y công chứng của Ulytan  

✔️Ulytan cung cấp dich vụ sao y công chứng lấy nhanh đảm bảo giả đúng thời hạn cam kết, trong một số trường hợp khách hàng có thể lấy ngay trong vòng 15 phút, không cần chờ.

✔️Khi nhận tài liệu bản gôc từ khách hàng, nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ ký nhận và chịu toàn bộ trach nhiệm liên quan đến bản gốc mà quý khách đã giao.

✔️Hiện ulytan cung cấp dịch vụ công chứng sao y, công chứng bản dịch v..v song song với phòng tư pháp và văn phòng công chứng.

✔️Ulytan sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng để nhận, trả tài liệu và thanh toán các dịch vụ công chứng sao y, công chứng bản dịch, dịch thuật công chứng và miễn phí với đơn hàng có giá trị từ 01 triệu trỏ lên.

✔️Giá cả dịch vụ công chứng sao y ở chỗ chúng tôi rất rõ ràng, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở chỗ chúng tôi. 

 

 🆘CAM KẾT SAO Y CÔNG CHỨNG SIÊU NHANH 💯ULYTAN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN 60 NGÔN NGỮ SIÊU NHANH, SIÊU CHÍNH XÁC 

==========================

 Các dịch vụ ulytan cung cấp mời quý khách tham khảo: 
1.Hợp pháp hóa lãnh sự siêu nhanh tại cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú để giấy tờ được sử dụng hợp pháp tại Việt nam cũng như giấy tờ được Việt Nam phát hành để sử dụng hợp pháp tại nước ngoài
2.Sao y bản chính (Hay còn gọi vắn tắt là công chứng ) tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài hỏa tốc
3.Dịch vụ đóng dấu hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự tại 77 Đại Sứ Quán như: Đóng dấu hợp pháp hóa đại sứ quán Hàn Quốc ( Dấu tím), Đại sứ quán Đức, Đại sứ quán Malaysia, Pháp, Nga v....v.
4.Dịch thuật công chứng hồ sơ để sử dụng tại 77 Quốc gia trên thế giới 
5.Dán tem hơp pháp hóa lãnh sự của đại sứ quán Việt Nam tại 77 quốc gia.
✔️ Các tổ chức công chứng nhà nước mà chúng tôi đang hợp tác trong Hà Nội như: Phòng tư pháp Quận Đống Đa, phòng tư pháp quận Nam tù liêmm sở tư pháp thành phố Hà Nội.
✔️ Các tổ chức khác như cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú Hà Nội, sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh,  chuyên làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.
✔️ Đại sứ quán Anh, Đại sứ Quán Nhật, Đại sứ quán Hàn Quốc, Đại sứ Quán Mỹ, Đại sứ quán Úc và hơn 60 đại sứ quán khác tại Hà Nội cũng như tổng lãnh sự quán các nướ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT, SAO Y CÔNG CHỨNG 

(Sao y bản chính các loại giấy tờ)
👉 Ghi chú:
- Phí trên chưa bao gồm thuế VAT10%
- Phí trên chưa bao gồm tiền in + photo
- Tài liệu dưới 20 trang được tính là một bản.
- Giá niêm iết ở trên chỉ áp dụng cho tài liệu có mẫu sẵn như học bạ, giấy chứng nhận kết hôn v...v
- CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG: 
+ Đối với khách hàng THÂN THIẾT: CHIẾT KHẤU 5% Tổng giá trị thanh toán 
+Đối với tài liệu chuyên ngành ==> ULYTAN dịch test miễn phí  ==> Gửi tài liệu cho ulytan TẠI ĐÂY
Theme blogspot đẹp
Contact Me on Zalo
0982 042 519