Mô tả ngắn

Cuộc đời là chuỗi những câu chuyện; và chúng tôi cũng đang kể một câu chuyện về cây nấm Linh chi đỏ được trồng tại Việt Nam. Thật vinh dự và tự hào khi chúng tôi được có cơ hội chăm...
109.000₫/đêm

Cuộc đời là chuỗi những câu chuyện; và chúng tôi cũng đang kể một câu chuyện về cây nấm Linh chi đỏ được trồng tại Việt Nam.
Thật vinh dự và tự hào khi chúng tôi được có cơ hội chăm sóc sức khoẻ cho mọi người; đặc biệt là những người dân Việt Nam. Chúng tôi mang đến những gì là tinh tuý nhất của loại "siêu thảo dược" Linh chi đỏ. Cuộc sống là sự chia sẽ, và không gì có thể hạnh phúc hơn khi chúng tôi có thể chia sẽ với quý khách hàng của thương hiệu nấm Linh chi đỏ Phúc An sức khoẻ, hạnh phúc và niềm vui mỗi ngày. Đó mới là mục đích sống, là giá trị đích thực mà mỗi chúng ta cần hướng tới và đạt được. Với khẩu hiệu: " Mỗi ngày thêm yêu cuộc sống"; chúng tôi muốn tất cả chúng ta luôn có một sức khoẻ tốt, một niềm tin tốt, và một tinh thần tích cực với cuộc sống và mọi người xung quanh. Hãy lắng nghe chúng tôi, những con người đang cố gắng xây thương hiệu nấm Linh chi đỏ Việt Nam, muốn mang lại những giá trị chân thực để mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Và hơn bất kỳ điều gì có thể là tốt nhất, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng sự trung thực trong kinh doanh, chân thành trong suy nghĩ và luôn cầu chúc mọi điều tốt lành đến với tất cả mọi người. Hãy chăm lo sức khoẻ của mình và gia đình ngay trong hôm nay để luôn sẵn sàng đón nhận những câu chuyện kỳ diệu nhất của cuộc đời.

*** Tác dụng của nấm Linh chi đỏ
- Ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư
- Chữa bệnh tiểu đường tuýp 2
- Ngăn ngừa viêm gan và xơ gan
- Cân bằng huyết áp (huyết áp cao, thấp), ngăn ngừa đột tử
- Chữa bệnh Gout (ghút)
- Cân bằng nội tiết tố nữ
- Chữa bệnh táo bón, khó tiêu
- Giảm cân, ăn ngon, ngủ êm
- Ngăn chặn quá trình lão hoá, làm đẹp da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ