Mô tả ngắn

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gút, giảm đau, ngăn chặn tái phát Thiên Dược Yucca TD là sự...
320.000₫/đêm

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gút, giảm đau, ngăn chặn tái phát Thiên Dược Yucca TD là sự kết hợp hiệp trợ giữa 8 chất chiết xuất từ tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng trong việc giúp khắc phục bệnh Gout một cách hiệu quả và an toàn. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gút, giảm đau, ngăn chặn tái phát Thiên Dược Yucca TD sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Gout giúp giảm đau, giảm viêm, giúp ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh Gout, giúp ngăn chặn sự chuyển hóa của đạm từ thức ăn thành axit trong máu, giúp kiểm soát việc hình thành các tinh thể urate là nguyên nhân gây ra gout.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Hỗ trợ điều trị bệnh gout
Chiết xuất Yucca Stalk chống oxy hóa, có khả năng chống viêm mạnh mẽ. Ngoài ra trong Yucca có khả năng liên kết với các chất độc hại, làm sạch cơ thể, liên kết với cholesterol trong ruột, tạo thành hợp chất không tan và không thể chuyển hóa, nhờ đó giảm mức cholesterol trong máu.

Giảm đau, chống sưng
Chứa hàm lượng vitamin C cao chiết xuất từ quả anh đào đen giảm hàm lượng axit trong máu, giúp giảm đau và giảm viêm, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị Gout.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Thành phần chính: Yucca stalk, milk thisle, hạt cần tây và quả anh đào đen.
- Trọng lượng và số lượng: 60 viên / hộp
- Đối tượng sử dụng Người bị bệnh Gout
- Cách sử dụng: Uống 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống trong hoặc ngay sau bữa ăn. Trong cơn gout cấp: uống 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.