Mô tả ngắn

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì hoàn cảnh công việc, môi trường sống mà hằng ngày bạn đã vô tình tiếp nạp vào cơ thể rất nhiều các...
449.000₫/đêm

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vì hoàn cảnh công việc, môi trường sống mà hằng ngày bạn đã vô tình tiếp nạp vào cơ thể rất nhiều các thực phẩm và chất gây hại. Do đó, sức khoẻ gan bị ảnh hưởng rất lớn và có các triệu chứng đau nhức làm bạn thực sự lo lắng. Giờ đây, sản phẩm VITAMIN FOR LIFE Ultra Liver Cleanser chính là giải pháp cho bạn. VITAMIN FOR LIFE Ultra Liver Cleanser có chưa rất nhiều các loại thảo dược và khoáng chất chuyên dùng để phục hồi chức năng gan và đồng thời cũng giúp quá trình giải độc gan bên trong cơ thể bạn diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chuyên dùng cho người bị bệnh về gan
Theo các phân tích của những chuyên gia nghiên cứu y học hàng đầu thế giới thì với hơn 30 loại thảo dược có trong sản phẩm cũng với các loại khoáng chất đặc biệt khác sẽ là một phương thuốc vô cùng công hiệu có các bệnh về gan như: Men gan cao, lượng mở trong gan vượt quá mức bình thường, viêm gan,… .

Thành phần tự nhiên, an toàn
Sản phẩm được chiết xuất từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên và các loại khoáng chất khác. Quy trình sản xuất khép kín và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của thê giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Thành phần: 30 loại thảo và các khoáng chất đặc biệt
- Công dụng: Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu cho người có gan nhiễm độc, viêm gan, gan nhiễm mỡ, gan bị xơ, men gan cao,... do uống nhiều rượu , bia, do ăn phải thức ăn nhiễm độc, do tuổi tác. ...
Ngoài ra sản phẩm cũng thích hợp trong việc phục hồi chức năng gan cho người bệnh sau quá trình trị liệu.
- Hướng dẫn sử dụng: Uống 1-2 viên/ngày. Uống trước hoặc sau bữa ăn
- Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng chữa trị.